Lễ gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2022

Sáng 10/02/2022 UBND xã Sỹ Bình tổ chức lễ gặp mặt tân binh nhập ngũ   năm 2022. Dự buổi gặp mặt về phía huyện có đồng chí  Hà Thị Thùy  huyện Ủy viên – Chủ tịch UBMTTQ  Huyện Bạch Thông. Đồng chí Bàn Văn Bảo bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí TTĐU, TTHĐND, UBMTTQ, các Đoàn thể, các đồng chí hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và 07 tân binh nhập ngũ năm 2022.

Ảnh đồng chí  Hà Thị Thùy  huyện Ủy viên – Chủ tịch UBMTTQ  Huyện Bạch Thông phát biểu tặng quà tân binh nhập ngũ tại xã Sỹ Bình.

 Đồng chí Hoàng Văn Ấn PBT-CT UBND – Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phát biểu và tặng quà cho tân binh nhập ngũ. Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các cháu được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước. Theo quyết định của chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNVQS huyện, xã Sỹ Bình có 07 thanh niên được giao lên đường nhập ngũ năm 2022. Đây là vinh dự rất lớn của các đồng chí tân binh. Tôi đề nghị các các đồng chí giữ gìn và phát huy truyền thống của quê hương, với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ các đồng chí sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành tốt nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước.
Với các ban ngành, đoàn thể của địa phương tôi đề nghị các đồng chí thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi giúp đỡ các đồng chí tân binh có hoàn cảnh khó khăn, để mỗi đồng chí khi lên đường nhập ngũ thật sự yên tâm.

Ảnh Đ/c Hoàng Văn Ấn PBT – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Sỹ Bình phát biểu tặng quà cho tân binh nhập ngũ năm 2022

                                                                                                      Lã Xuyến