Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐNDVN 22/12

Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2022); Ban Chấp hành Đoàn xã đã phối hợp với Liên đội trường TH&THCS Sỹ Bình tổ chức triển khai một số hoạt động nhằm ôn lại ý nghĩa, lịch sử truyền thống 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân gắn với kỷ niệm 73 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn đến thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Ảnh: Tổ chức hoạt động  kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân
Thăm hỏi và tặng quà cho Cựu chiến binh ông Nguyễn Sỹ Diện thôn 1A Nà Loạn. Tổ chức dâng hương, vệ sinh môi trường, trồng hoa nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã nhà để bày tỏ lòng biết ơn, tự hào về các anh hùng liệt sỹ – những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân./.

Thực hiện: Lã Xuyến